วิธีเลือกเตียงสองชั้นสำหรับลูกๆของคุณ​

วิธีเลือกเตียงสองชั้นสำหรับลูกๆของคุณ

เตียงสองชั้นเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับครอบครัวที่มีเด็กหลายคนและมีห้องนอนจำนวนจำกัด ซึ่งสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ ช่วยทำให้ห้องที่เล็กดูใหญ่ขึ้นได้ ถ้าเกิดมีคนหนึ่งทำที่นอนเลอะตอนกลางดึก คุณไม่ต้องปลุกคนที่ใช้เตียงร่วมกันมาเพื่อเปลี่ยนผ้าปูที่นอน เตียงสองชั้นสามารถรวมสองเตียงเดี่ยวได้

 

หากคุณต้องซื้อเตียงสองชั้น แต่ไม่มีไอเดีย เรามีคำแนะนำที่จะช่วยคุณเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับสไตล์บ้านและพื้นที่

 

การคำนวณขนาดห้อง

กำหนดพื้นที่ของคุณล่วงหน้าด้วยความสูงของเตียงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คุณต้องมีพื้นที่เพิ่มอย่างน้อยสองฟุตในระหว่างเตียงนอนและเพดาน มิฉะนั้นเด็กอาจได้รับอันตรายในขณะที่ลุกขึ้นยืน เตียงสองชั้นมีห้าแบบ: เตียงสองชั้นแบบเตียงเดี่ยวทั้งด้านบนและด้านล่าง เตียงชั้นแบบที่ด้านล่างเป็นเตียงคู่ เตียงสองชั้นแบบที่ด้านล่างเป็นโซฟา เตียงสองชั้นแบบที่ด้านล่างเป็นโต๊ะ เตียงสองชั้นแบบลิ้นชัก ในขณะที่ตัดสินใจเลือกด้านจากการใช้งานได้จริงและการรูปแบบ

 

เลือกวัสดุที่แข็งแรง

ไม่สำคัญว่ารูปร่างหน้าตา สี ขนาดจะเป็นอย่างไร หากคุณต้องการซื้อเตียงสองชั้นที่แข็งแรงที่สุดที่ทำมาจากไม้หรือโลหะ ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเด็กๆคือไม้ เพราะโลหะมีความเสี่ยงแอบแฝงสำหรับเด็ก โลหะมักจะแหลมคม ลื่นหรือเย็น ในทางกลับกันเตียงไม้ไม่ได้มีราคาแพงขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ผลิต

 

เลือกธีมให้เหมาะกับอายุ

อายุกับการแบบก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เด็กผู้หญิงอายุแปดขวบมักจะขอเตียงที่มีธีมม้าโพนี่และเด็ก ๆ ที่มีอายุเท่ากันอาจจะขอธีมเครื่องบิน แต่ไม่มีเด็กคนไหนที่จะเลือกนอนบนเตียงนี้เกินหนึ่งปีหรือมากกว่านั้น ดังนั้นคุณต้องพูดคุยกับลูกของคุณและกระตุ้นให้พวกเขาเลือกธีมธรรมดาเผื่อไว้ กว่าที่เด็กจะเติบโตและพวกเขาเลือกสิ่งที่อยากทำ

 

ข้อควรระวังด้านความปลอดภัย

การใช้เตียงสองชั้นทำให้คุณที่พื้นที่มากขึ้น แต่จำเป็นต้องมีข้อควรระวังสำหรับความปลอดภัย เลือกเตียงสองชั้นที่ไม่สูงมากมีราวกั้นที่แข็งแรงเพื่อหลีกเหลี่ยงไม่ให้เด็กตกลงบนพื้น นอกจากนี้การซื้อเตียงสองชั้นที่มีบันไดที่มีขั้นแทนที่จะเป็นบันไดลิงเพราะพวกเขาที่จะปีนขึ้นไปได้ง่ายกว่าและมักจะมีราวเพิ่มความปลอดภัยกับพวกเขา

 

คำนึงถึงการใช้งาน

สิ่งที่คุณต้องระวังอย่างมากคือบันไดขนาดเล็กหรือสิ่งที่เลื่อนออกมาได้และแสดงให้เห็นถึงความอันตรายที่เด็กจะสะดุด ลองเปรียบเทียบทางเลือกต่าง ๆ ควรเลือกเตียงที่มีราวจับไว้ หากเตียงไม่มีราวจับนั้นอาจถูกออกแบบมาสำหรับวัยรุ่น

 

การใช้งานที่ดีและมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน

เพื่อให้เด็กๆมีพื้นที่ในการเก็บสมบัติของพวกเขา คุณควรคิดถึงเตียงสองชั้นอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่จัดเก็บของหรือโต๊ะใต้บันได เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา

แหล่งที่มา

https://donpedrobrooklyn.com/bunk-beds

 

https://www.sleepadvisor.org/are-bunk-beds-safe-for-kids

 

https://www.whatsupfagans.com/things-to-consider-when-buying-a-bunk-bed

 

08-ynfurniturecity_com-TAE

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

ติดตามเรา