6 เคล็ดลับดูแลเฟอร์นิเจอร์และประหยัดพื้นที่สำหรับบ้านขนาดเล็ก

เราทุกคนอยากให้บ้านดูดี และเราไม่จำเป็นต้องทำให้บ้านสูญเสีย สไตล์หรือความสง่างามแม้เราจะมีบ้านเล็ก ๆ หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้ประโยชน์จากพื้นที่บ้านของคุณได้ดีที่สุด เราได้รวบรวมแนวคิดเฟอร์นิเจอร์ ที่น่าทึ่งและใช้งานได้อย่างน่าดึงดูดและคุ้มค่าสำหรับบ้านของคุณ

จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมืองท่องเที่ยว และแหล่งเรียนรู้ที่สวยงาม

จังหวัดสุราษฎร์ธานี ความจริงแล้วแปลว่า “เมืองของคนดี” เป็นจังหวัดหนึ่งที่เก่าแก่ของประเทศไทยตั้งแต่ยุคสมัยศตวรรษที่ 5 อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร 685 กิโลเมตร ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางใต้ของประเทศไทย และเป็นทางผ่านในการเข้าไปยังเกาะที่โด่งดังอย่างเกาะพะงัน เกาะสมุย และเกาะเต่าซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความสวยงาม และวัดที่เก่าแก่

วิธีเลือกเตียงสองชั้นสำหรับลูกๆของคุณ

เตียงสองชั้นเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับครอบครัวที่มีเด็กหลายคนและมีห้องนอนจำนวนจำกัด ซึ่งสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ ช่วยทำให้ห้องที่เล็กดูใหญ่ขึ้นได้ ถ้าเกิดมีคนหนึ่งทำที่นอนเลอะตอนกลางดึก คุณไม่ต้องปลุกคนที่ใช้เตียงร่วมกันมาเพื่อเปลี่ยนผ้าปูที่นอน เตียงสองชั้นสามารถรวมสองเตียงเดี่ยวได้

วิธีมิกซ์ แอนด์ แมทช์เฟอร์นิเจอร์ของคุณ

การผสมผสานจับคู่ชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าคุณจะทำเพราะว่าความจำเป็นหรือการรวมกันมาจากหลายๆแหล่ง ก็สามารถให้ความรู้สึกทั้งสไตล์ที่หลากหลายและกลมกลืนของห้อง ในบางครั้งคุณก็ไม่มีตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ การมิกซ์แอนด์แมตช์คือคำตอบ เช่นเมื่อชุดเฟอร์นิเจอร์ที่คุณชื่นชอบหยุดผลิตกะทันหันและคุณต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนใดชิ้นหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะต้องทำการจับคู่อย่างรวดเร็วหรือแค่พยายามจัดการงบประมาณที่จะใช้ คุณก็สามารถผสมและจับคู่เฟอร์นิเจอร์ได้โดยการเล่นองค์ประกอบและธีม เรียนรู้วิธีผสมและจับคู่เฟอร์นิเจอร์ในบทความด้านล่างนี้

มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นจำกัดใช่ไหม? นี่คือการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ 7 แบบที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณ

การปรับรูปแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อาจเป็นเรื่องที่สนุก แต่ถ้าหากคุณมีห้องนั่งเล่นที่คับแคบ คุณอาจพบกับปัญหาเมื่อเฟอร์นิเจอร์ไม่พอดีและดีพอสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณ เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องการออกแบบเหล่านี้ นี่คือวิธีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่นขนาดเล็กที่สามารถปรับใช้ได้กับห้องนั่งเล่นทุกรูปแบบ

...
...
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

ติดตามเรา