ชั้นวางทีวีแบบลอย

ชั้นลอยนี้สามารถรับน้ำหนักมากถึง 8 กิโลกรัม ซึ่งทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับระบบความบันเทิงในห้องนั่งเล่น มันยังมีระบบจัดการสายเคเบิลที่สามารถซ่อนความยุ่งเหยิงของสายเคเบิลได้อีกด้วย

 

โต๊ะแบบซีไซด์ (C-Side)

โต๊ะซีไซด์นวัตกรรมใหม่นี้มีฐานรูปตัว T บาง  ซึ่งสามารถเลื่อนเก็บไว้ใต้โซฟาได้  และเมื่อต้องการรับประทานอาหารหรือทำงานคุณสามารถดึงโต๊ะออกมาใช้งานได้

 

บ้านทุกหลังต้องการพื้นที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงานหรือพื้นที่สำนักงาน ที่มีการออกแบบที่ล้ำสมัย โต๊ะบางตัวได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ตามภาพด้านล่าง สมารถพับหรือเก็บไว้ได้อย่าง่ายดาย ทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับการทำหลายๆอย่าง มันมีทุกประเภททั้งรูปแบบเรียบง่ายและร่วมสมัย เหมาะสำหรับทุกบ้าน

เคล็ดลับการเก็บรักษา

เห็นได้ชัดว่าบ้านขนาดเล็ก ไม่มีพื้นที่จำนวนเท่ากับบ้านขนาดใหญ่  ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้พื้นที่อย่างสร้างสรรค์

 

ตัวอย่างเช่น ตู้เก็บนี้ใช้เทคโนโลยีที่สมารถพับได้  เพื่อเปลี่ยน "พื้นที่ลับ" หลังประตูทำเป็นพื้นที่สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ

 

ตู้เก็บของมีความจุมากถึง 6 ชั้น และชั้นวางคงที่อีก 2 ชั้น และสามารถติดตั้งกับประตูมาตรฐานใดก็ได้ โดยไม่มีการทำเครื่องหมายหรือการถูกพื้นผิวใด ๆ

 

ห้องน้ำส่วนตัว

ห้องน้ำเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่คุณอาจจำเป็นต้องเก็บสิ่งสำคัญบางอย่าง เช่นของสำหรับเด็กแรกเกิดผ้าเช็ดตัวและอุปกรณ์อาบน้ำ จำเป็นต้องสร้างตู้เก็บของที่มีพื้นที่  เหมือนภาพด้านบนซึ่งสามารถติดกับห้องน้ำในบริเวณที่ไม่ได้ใช้งานได้

 

ขั้นสุดท้าย

 

กุญแจสำคัญในการสร้างบ้านขนาดเล็กให้ความรู้สึกสะดวกสบายและไม่รก คือการซื้อเฟอร์นิเจอร์และลงทุนในบ้านที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่เหมาะกับขนาดพื้นที่ของคุณ และสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ เพียงแค่อย่างลืมใช้ทุกพื้นที่ในบ้านของคุณ

 

แหล่งที่มา

https://tinyhousebuild.com/tiny-house-furniture

https://tinyhousehugeideas.com/tiny-house-furniture

https://www.housebeautiful.com/shopping/furniture/g15948487/furniture-for-small-spaces

 

11-ynfurniturecity_com - Sailom

6 เคล็ดลับดูแลเฟอร์นิเจอร์และประหยัดพื้นที่สำหรับบ้านขนาดเล็ก​

6 เคล็ดลับดูแลเฟอร์นิเจอร์และประหยัดพื้นที่สำหรับบ้านขนาดเล็ก

เราทุกคนอยากให้บ้านดูดี และเราไม่จำเป็นต้องทำให้บ้านสูญเสีย สไตล์หรือความสง่างามแม้เราจะมีบ้านเล็ก ๆ หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่จะใช้ประโยชน์จากพื้นที่บ้านของคุณได้ดีที่สุด  เราได้รวบรวมแนวคิดเฟอร์นิเจอร์ ที่น่าทึ่งและใช้งานได้อย่างน่าดึงดูดและคุ้มค่าสำหรับบ้านของคุณ

 

เฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่ง

 

โดยปกติแล้วโซฟาจะทำหน้าที่เดียวคือรู้สึกสบายเวลาใช้  แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้นเสมอไป ทำไมคุณไม่ลองมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่นั่งน่ารัก ๆ ที่ไม่ใหญ่มากและสามารถทำได้มากกว่าแค่โซฟาในรูป ?  เฟอร์นิเจอร์ทางด้านซ้ายใช้ระบบชั้นวางแบบเปิด สร้างพื้นที่สำหรับ นั่งเล่น อ่านหนังสือหรือกิจกรรมต่างๆ  เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ทางด้านขวา สามารถใช้เป็นฐานของพื้นที่นั่งเล่นได้ด้วย  ท้ายที่สุดโซฟาที่มีขนาดพอดีกับพื้นที่ของคุณ นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับโซฟาตกแต่งบ้าน

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

ติดตามเรา